Chương Trình Khuyến Mãi Lay’s Stax cho Tết thêm “ngon”

Thể Lệ Chương Trình Khuyến Mãi
Lay’s Stax cho Tết thêm “ngon”

Thời gian: Từ ngày 01/12/2018 đến ngày 31/01/2019 (Hạn chót đổi thưởng17:00 giờ ngày 01/02/2019).
Phạm vi chương trình:Toàn quốc.
Cách thức tham dự & xác định việc trúng thưởng:
Trong thời gian diễn ra chương trình khuyến mại, khách hàng thuộc đối tượng được hưởng khuyến mãi khi mua 01 Hộp Sản Phẩm khuyến mãi theo quy định sẽ nhận được 01 Bao lì xì bên trong hộp sản phẩm khuyến mại trong đó có chứa 01 thẻ tham dự chương trình khuyến mại: “Lay’s Stax cho Tết thêm “ngon”.

Khách Hàng Trúng Thưởng là Khách Hàng sở hữu Thẻ bên trong bao lì xì có in nội dung: “Chúc mừng bạn đã trúng (01 Chỉ Vàng 999.9)” và hình ảnh tượng trưng 01 chỉ vàng.
Khách Hàng không trúng thưởng là Khách hàng sở hữu Thẻ bên trong bao lì xì có in nội dung: “Cho Tết thêm “Ngon””
Lưu ý:

– Một Khách Hàng có thể trúng nhiều giải thưởng bằng cách thu thập nhiều Thẻ trúng thưởng của chương trình khuyến mại.
– Thẻ trúng thưởng hợp lệ là thẻ phải còn nguyên hình nguyên vẹn, không bị rách nát, chắp vá, cạo sửa, bôi vẽ, bị mờ chữ.

– Khách hàng là cá nhân, sinh sống tại Việt Nam và mua Hộp sản phẩm bánh snack Lay’s Stax nhiều hương vị có thẻ xác định trúng thưởng bên trong Bao lì xì đặt bên trong Hộp Sản Phẩm.

– Nhân viên của Công ty TNHH Thực Phẩm PepsiCo Việt Nam, các chủ điểm bán lẻ, chủ và nhân viên nhà phân phối, nhân viên trực Tổng đài, chủ và nhân viên các siêu thị, các công ty sản xuất và in ấn sản phẩm khuyến mại, các nhà thầu, nhà cung cấp dịch vụ có liên quan đến chương trình khuyến mại và thân nhân các đối tượng này không được tham gia chương trình này.

Sau khi xác định trúng thưởng, chậm nhất là vào 17:00 giờ ngày 01/02/2019, Khách Hàng Trúng Thưởng trực tiếp gọi điện về Tổng đài theo số điện thoại 1900636327 của chương trình để được hướng dẫn thủ tục nhận thưởng. Số điện thoại 1900636327 được ghi trên Thẻ (hoạt động từ 9:00 -17:00, thứ 2 đến thứ 6, trừ ngày lễ), cước cuộc gọi thông thường. Cuộc gọi sẽ được thu âm.

+ Đối với khách hàng nhận thưởng bằng hiện vật, Khách Hàng Trúng Thưởng khi nhận thưởng sẽ cung cấp các giấy tờ sau cho Công Ty lưu giữ:

Bản sao Giấy CMND hoặc Hộ chiếu hoặc Sổ Hộ Khẩu (nếu dưới 15 tuổi).
Thẻ Trúng Thưởng hợp lệ.
Ký Biên Bản Nhận Thưởng theo mẫu của Công Ty đã được điền đầy đủ thông tin và có chữ ký xác nhận của Khách hàng.
+ Đối với khách hàng nhận thưởng bằng hình thức chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng, Khách Hàng Trúng Thưởng gửi các giấy tờ sau về địa chỉ Công Ty (Công ty TNHH Thực phẩm PepsiCo Việt Nam – Lầu 17, tòa nhà Vincom, 72 Lê Thánh Tôn, Quận 1, TP.HCM).

Bản sao Giấy CMND hoặc Hộ chiếu hoặc Sổ Hộ Khẩu (nếu dưới 15 tuổi).
Bản sao Thẻ Trúng Thưởng (Khách Hàng ký ten trên Thẻ Trúng Thưởng gốc trước khi sao y).
Ký Biên Bản Xác nhận thông tin và tài khoản nhận thưởng theo mẫu của Công Ty.
Công Ty có quyền từ chối trao thưởng trong trường hợp sau:

  • Khách Hàng Trúng Thưởng không xác nhận trúng thưởng bằng cách trực tiếp gọi điện về Tổng đài theo số điện thoại 1900636327 trước 17:00 giờ ngày 01/02/2019;
  • Khách Hàng Trúng Thưởng không cung cấp đầy đủ những giấy tờ/ bằng chứng cần thiết trên khi nhận thưởng hoặc cung cấp sau 17h00 ngày 10/02/2019;
  • Khách Hàng Trúng Thưởng đến nhận thưởng khi đã kết thúc thời hạn trao thưởng. Thời hạn cuối cùng Công Ty có trách nhiệm trao thưởng là hết ngày 02/03/2019.

Trách nhiệm của Khách Hàng Trúng Thưởng đối với chi phí phát sinh khi nhận thưởng, thuế thu nhập không thường xuyên:

Khách Hàng Trúng Thưởng có trách nhiệm tự trang trải các chi phí phát sinh như đi lại, ăn ở,… (nếu có) khi đi nhận thưởng; và đóng thuế thu nhập cá nhân trước khi nhận giải thưởng theo quy định của pháp luật hiện hành (nếu có). Số tiền thuế phải nộp sẽ được xác định căn cứ vào quy định thuế và giá trị giải thưởng tại thời điểm trao giải.

Khách Hàng Trúng Thưởng đồng ý ủy quyền cho Công Ty thay mặt Khách Hàng Trúng Thưởng đóng các khoản thuế phải nộp.

  • Trách nhiệm của doanh nghiệp trong trường hợp có khiếu nại: Công Ty sẽ trực tiếp giải quyết theo đúng các quy định của Chương trình khuyến mại và quy định pháp luật hiện hành.
  • Công Ty hoàn toàn chịu trách nhiệm trong việc quản lý khâu in ấn, tính chính xác của bằng chứng xác định trúng thưởng và đưa bằng chứng xác định trúng thưởng vào lưu thông trong Chương trình khuyến mại.
  • Nếu được khách hàng trúng thưởng đồng ý, Công Ty sẽ sử dụng tên và hình ảnh của Khách Hàng Trúng Thưởng cho mục đích quảng cáo thương mại.
  • Trong trường hợp xảy ra tranh chấp liên quan đến chương trình khuyến mại này, Công Ty có trách nhiệm trực tiếp giải quyết. Nếu không thỏa thuận được, tranh chấp sẽ được xử lý theo quy định của pháp luật Việt Nam hiện hành.
  • Đối với những giải thưởng không có người trúng thưởng Công Ty phải có trách nhiệm trích nộp 50% giá trị giải đã công bố của giải thưởng đó vào ngân sách nhà nước theo quy định tại khoản 4 Điều 96 của Luật Thương Mại.