Poca Đường Đến Chiến Thắng

CẬP NHẬT DANH SÁCH TRÚNG THƯỞNG CUỐI CÙNG: https://tinyurl.com/DanhSachTrung300BongPoca

Như vậy là một mùa giải nữa đã khép lại, Poca xin cảm ơn tất cả các bạn đã tham gia & ủng hộ Poca trong suốt thời gian qua.

Đối với các bạn đã có trên trong danh sách trúng thưởng, cũng như các bạn chưa may mắn – Poca đang sắp xếp để gửi giải thưởng (hoặc gửi trả hồ sơ dự thưởng) đến các bạn trong vòng 30-45 ngày, tùy tỉnh thành. Tuy vậy, với tình hình nhiều địa phương hạn chế đi lại trong giai đoạn này, thời gian chuyển phát thực tế có thể lâu hơn một chút,mong các bạn thông cảm.

Một lần nữa cám ơn tất cả các bạn, cùng theo dõi fanpage Pocavietnam & trang web để luôn cập nhật các thông tin mới nhất nhé!

 1. Tên chương trình: Poca Đường Đến Chiến Thắng.
 2. Thời gian: Từ ngày 01/04/2021 đến hết ngày 29/06/2021 (đã kết thúc).
 3. Địa bàn (phạm vi) khuyến mại: Toàn quốc.
 4. Hình thức khuyến mại: Chương trình khuyến mại mang tính may rủi.
 5. Sản phẩm khuyến mại:
Số thứ tự Tên Sản phẩm Trọng lượng/ gói
1 Poca vị Bò Lúc Lắc 37g
2 Poca vị Mực Lăn Muối Ớt 37g
3 Poca vị Tôm Hùm Nướng 37g
4 Poca vị Gà Quay Da Giòn 37g
5 Poca vị Bắp Ngọt Xốc Bơ 37g
6 Poca Bánh Phồng Tôm 31g
7 Poca Bánh Phồng vị Cua 31g
8 Poca vị Bí Đỏ vị Bò Nướng 36g
9 Poca vị Mực Cay Đặc Biệt 35g
10 Poca Que Giòn vị Sườn Nướng BBQ 40g
11 Poca Que Giòn vị Phô Mai 40g

* Các sản phẩm khuyến mại hợp lệ đều có tên chương trình “ĐƯỜNG ĐẾN CHIẾN THẮNG” ở mặt trước của bao bì.

 1. Khách hàng của chương trình khuyến mại (đối tượng hưởng khuyến mại):
 • Khách hàng là cá nhân, đáp ứng được các điều kiện dưới đây:
 • Đang cư trú trên lãnh thổ Việt Nam và không bị mất năng lực hành vi dân sự theo quy định của Pháp luật Việt Nam.
 • Mua Sản Phẩm Khuyến Mại của Công Ty trong thời hạn khuyến mại.
 • Không phải là nhân viên của Công Ty, chủ của các điểm bán lẻ, chủ và nhân viên nhà phân phối, nhân viên trực Tổng đài, chủ và nhân viên các siêu thị, các công ty sản xuất và in ấn Sản Phẩm Khuyến Mại, các nhà thầu, nhà cung cấp dịch vụ có liên quan đến chương trình khuyến mại và thân nhân các đối tượng này.
 1. Giới thiệu bộ thẻ POCA ĐƯỜNG ĐẾN CHIẾN THẮNG:

Bộ sưu tập 40 thẻ Poca Đường Đến Chiến Thắng nằm trong chương trình khuyến mãi Poca Đường Đến Chiến Thắng, diễn ra từ 01/04/2021 đến hết 29/06/2021. Bộ thẻ gồm 20 cầu thủ Việt Nam, được thiết kế trên 02 thiết kế thẻ đỏ-quyết chiến & thẻ vàng-quyết thắng cho mỗi cầu thủ, tổng cộng 40 thiết kế. Mọi chỉ số đánh giá, hình ảnh thể hiện trên thẻ đều nằm trong khuôn khổ chương trình khuyến mãi Poca Đường Đến Chiến Thắng, mang tính chất giải trí, không nhằm mục đích so sánh hay đánh giá cầu thủ.

 1. Cách thức tham dự & xác định việc trúng thưởng Giải đặc biệt:

8.1 Giải thưởng: 300 Banh Poca phiên bản Siêu Đặc Biệt

8.2 Cách thức tham dự chương trình:

 • Trong thời gian diễn ra chương trình khuyến mại, Khách hàng khi mua Sản Phẩm Khuyến Mại, sưu tập được Thẻ Cầu Thủ xuất hiện ngẫu nhiên trong gói.
 • Sau khi sưu tập đủ 20 Thẻ Cầu Thủ khác nhau (lưu ý: không trùng tên cầu thủ), Khách hàng có thể gọi điện trực tiếp về Tổng đài theo số điện thoại 1900636327 (tổng đài hoạt động từ 9:00-17:00, từ thứ 2 đến thứ 6, trừ ngày lễ) của chương trình hoặc truy cập website của Công Ty: laysvietnam.com và trang Fanpage Poca Vietnam www.facebook.com/PocaVietnam/ để được hướng dẫn chi tiết về cách thức tham dự chương trình.
 • Cách thức tham dự:

Khách hàng gửi Hồ sơ dự thưởng về Văn phòng công ty theo địa chỉ: Công Ty TNHH Thực Phẩm PepsiCo Việt Nam – Tầng 17, Tòa nhà Vincom Center, 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh.

 • Hồ sơ dự thưởng bao gồm:
  • Bộ 20 Thẻ Cầu Thủ khác nhau (không trùng tên cầu thủ)
  • 01 Bản sao Giấy tờ tùy thân (Chứng minh nhân dân hoặc Thẻ căn cước công dân hoặc Sổ Hộ Chiếu, hoặc Sổ Hộ Khẩu (nếu khách hàng dưới 15 tuổi)). (*)
  • Ngoài bì thư ghi đầy đủ thông tin liên lạc (họ tên, số điện thoại, địa chỉ của người tham gia) và ghi rõ “Tham gia chương trình Đường Đến Chiến Thắng”.

(*) Khách hàng được quyền gửi bản sao của 20 thẻ. Lưu ý, khi gửi bản sao của Thẻ – cần ký tên của khách hàng lên mặt trước của Thẻ gốc (mặt có hình cầu thủ) trước khi sao lưu Thẻ, để làm căn cứ nhận thưởng khi trúng giải.

 • Cách thức gửi thư: Gửi trực tiếp hoặc gửi qua đường bưu chính.
 • Thời gian khuyến mãi: Từ 01/04/2021 đến hết ngày 29/06/2021.
 • Hạn chót nhận Hồ sơ dự thưởng: hết ngày 06/07/2021.

8.3 Quy định về bằng chứng xác định trúng thưởng: Thẻ trúng thưởng hợp lệ là thẻ phải còn nguyên hình nguyên vẹn, không bị rách nát, chắp vá, cạo sửa.

8.4 Cách thức xác định trúng thưởng:

 • 300 lượt khách hàng đầu tiên gửi Hồ sơ dự thưởng hợp lệ về địa chỉ Văn phòng công ty sớm nhất (mốc thời gian xác định là ngày gửi đi theo dấu bưu điện) được xem là Khách hàng trúng thưởng.
 • Trong trường hợp số lượt khách hàng gửi Hồ sơ dự thưởng hợp lệ về cùng thời điểm (tính theo ngày) ở vị trí 300, Công Ty sẽ tiến hành xác định Khách hàng trúng thưởng thông qua hình thức Bốc thăm ngẫu nhiên để chọn Khách hàng trúng thưởng thứ 300 trong số các Hồ sơ dự thưởng hợp lệ được gửi về cùng thời điểm theo quy định này. Lễ Bốc thăm cuối chương trình (nếu có) dự kiến sẽ được tổ chức vào ngày 06/07/2020 tại văn phòng Công Ty TNHH Thực Phẩm PepsiCo Việt Nam – Tầng 17, Tòa nhà Vincom Center, 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phồ Hồ Chí Minh với sự tham gia của đại diện Sở Công Thương TP.HCM, đại diện Cục Xúc Tiến Thương Mại.
 • Danh sách Khách hàng trúng thưởng sẽ được công bố trên website của Công Ty: laysvietnam.com và trang Fanpage Poca Vietnam www.facebook.com/PocaVietnam/..

8.5 Thời gian địa điểm, cách thức và thủ tục trao thưởng:

 • Không trễ hơn ngày 12/08/2021 Công Ty sẽ tiến hành trao thưởng cho Khách hàng trúng thưởng theo địa chỉ nhận thưởng cung cấp từ khách hàng trong Hồ sơ dự thưởng.
 • Khách hàng khi nhận thưởng sẽ cung cấp cho Công Ty các Chứng từ nhận thưởng như sau:
 • Thẻ trúng thưởng (tức Bộ 20 thẻ cầu thủ khác nhau gốc, có chữ ký của khách hàng trên thẻ – tương ứng với Bản sao đã gửi về Công ty trong Hồ sơ dự thưởng) – để làm căn cứ đối chiếu.
 • Bản sao Chứng minh nhân dân (hoặc Thẻ căn cước công dân) hoặc Hộ Chiếu, hoặc Sổ Hộ Khẩu (nếu dưới 15 tuổi) đúng với Hồ sơ dự thưởng đã cung cấp.

Công Ty có quyền từ chối trao thưởng trong trường hợp:

 • Khách hàng gửi thư về địa chỉ văn phòng Công Ty sau ngày 06/07/2021.
 • Khách hàng cung cấp thông tin cá nhân và địa chỉ nhận thưởng không chính xác.
 • Khách hàng không cung cấp đầy đủ Chứng từ nhận thưởng theo yêu cầu nêu tại mục này tại thời điểm nhận thưởng.
 • Quá 3 lần gửi giải thưởng cho Khách hàng trúng thưởng mà không có người nhận thưởng thì sẽ được xem là giải thưởng không có người trúng thưởng và sẽ được giải quyết theo quy định pháp luật về khuyến mại.
 1. Các quy định khác:
 • Khách hàng trúng thưởng có trách nhiệm tự trang trải các chi phí đi lại, ăn ở… (nếu có) khi tham dự chương trình; và đóng thuế thu nhập cá nhân trước khi nhận giải thưởng theo quy định của pháp luật hiện hành. Số tiền thuế phải nộp sẽ được xác định căn cứ vào quy định thuế và giá trị giải thưởng tại thời điểm trao giải.
 • Người trúng thưởng đồng ý ủy quyền cho Công Ty thay mặt người trúng thưởng đóng các khoản thuế phải nộp (nếu có).
 • Mọi thắc mắc về chương trình khuyến mại, Khách hàng liên hệ theo số điện thoại đường dây nóng của chương trình 1900636327 (cước gọi thông thường) từ 9:00 đến 17:00 (từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần, trừ ngày lễ) để được hướng dẫn và giải đáp.
 • Sau khi kết thúc thời gian trao thưởng (không trễ hơn hơn ngày 12/08/2021), Công Ty sẽ giải quyết các giải thưởng không có người trúng thưởng theo quy định của pháp luật.
 • Trách nhiệm của doanh nghiệp trong trường hợp có khiếu nại: Công Ty sẽ trực tiếp giải quyết theo đúng các quy định của Chương trình khuyến mại và quy định pháp luật hiện hành.
 • Công Ty hoàn toàn chịu trách nhiệm trong việc quản lí khâu in ấn, tính chính xác của bằng chứng xác định trúng thưởng và đưa bằng chứng xác định trúng thưởng vào lưu thông trong Chương trình khuyến mại.
 • Nếu được khách hàng trúng thưởng đồng ý, Công Ty sẽ sử dụng tên và hình ảnh của Khách hàng trúng thưởng cho mục đích quảng cáo thương mại.
 • Trong trường hợp xảy ra tranh chấp liên quan đến chương trình khuyến mại này, Công Ty có trách nhiệm giải quyết trực tiếp. Nếu không thỏa thuận được, tranh chấp sẽ được xử lý theo quy định của pháp luật Việt Nam hiện hành.

Một lần nữa, Poca cám ơn tất cả các bạn đã ủng hộ & tham gia chương trình.